Tin chuyên ngành

http://safedoor.com.vn

Motor Cửa Cuốn

Motor cửa cuốn dùng cho các loại cửa cuốn chạy bằng điện, phù hợp cho các công trình nhà xưởng, nhà phố...

Cửa cuốn

Cửa cuốn đa dạng phong phú và có nhiều mẫu mã để khách hàng tha hồ lựa chon. Đặc biệt các dòng cửa cuốn nhôm công nghệ đức có chỉ số an toàn cao, vận hành ổn định làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Hãy sử dụng ngay loại cửa cuốn tự động này để trải nghiệm những tính năng hiện đại và tiện ích của nó

http://safedoor.com.vn

CỬA CUỐN MẮC VÕNG

Cửa cuốn mắc võng chính là sự lụa chọn ưu tiên của các cửa hàng trong các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng hoặc các gara ô tô, nhà xưởng .... Sản phẩm có màu sắc đa dạng, được làm bằng inox cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện. Cửa cuốn mắc võng và cửa cuốn Song ngang có nhiều điểm tương đồng như cùng sử dụng vật liệu inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, cả hai dòng sản phẩm này đều là cửa thông thoáng tiện quan sát.

cửa song ngang inox

CỬA CUỐN SONG NGANG

Cửa cuốn song nggang được sản xuất trên công nghệ Đài Loan, vật tư chủ yếu được nhập từ Đài Loan vì vậy chất lượng sản phẩm rất tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá cả rất ưu ái đối với người tiêu dùng Việt Nam.

cua cuon

Bộ phận hay hư hỏng của cửa cuốn

Việc hư hỏng và phải tốn chi phí sửa cửa cuốn là một điều không thể tránh khỏi, thế nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi nguyên nhân khiến chúng hư hỏng xuất phát từ đâu và bộ phận nào là bộ phận có khả năng hư hỏng cao nhất hay chưa? Safedoor chúng tôi xin được trả lời cho các bạn rằng, bộ phận mô tơ – phần quan trọng nhất của cửa cuốn lại chính là những bộ phận thường hay hư hỏng nhất.

sua cua cuon

Những lưu ý khi liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ sửa cửa cuốn, quý khách khi có nhu cầu sửa cửa cuốn thì cần cân nhắc về trung tâm sửa cửa cuốn để đem lại sự yên tâm khi đến sửa cửa cuốn. Cửa cuốn đem lại nhiều lợi ích trong việc bảo quản tài sản cho bên trong ngôi nhà, công xưởng, nhà kho,….Vì cửa cuốn được lắp đặt các thiết bị điện tử hỗ trợ, nên khi nhận thấy các sự cố ở cửa cuốn, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với các công ty có uy tín để kịp thời khắc phục, đem lại chất lượng vận hành cửa cuốn như ban đầu.

cua cuon Mitadoor dep

Những ý tưởng cửa cuốn mới lạ cho không gian gia đình bạn

Không gian của gia đình bạn sẽ trở nên mới lạ với những ý tưởng độc đáo của công ty cửa cuốn Safedoor của chúng tôi. Đối với những không gian được thiết kế một cách tỉ mỉ bên trong kiến trúc thì việc sử dụng những ý tưởng táo bạo cho kiến trúc bên ngoài là một điểm nhấn khá hay cho không gian của gia đình bạn. Chính vì thế các bạn có thể tham khảo những ý tưởng cửa cuốn mới lạ cho không gian gia đình bạn sau:

cua nhua loi thep

Lý giải nguyên nhân tại sao thị trường sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Những sản phẩm cua nhua loi thep hiện nay chính là những sản phẩm của thời đại bởi chúng đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố mà những sản phẩm ngày nay phải đạt được đó chính là : tiện dụng cao – giá thành tốt – chất lượng hoàn hảo – tuổi thọ tối đa, thẫm mỹ đẹp – an toàn cho người dùng

cua cong xep inox

Cách phân biệt các loại cửa cổng xếp inox

Những chiếc cửa cổng xếp hiện nay đang là những sản phẩm tuyệt vời nhất được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chính vì thế mà việc làm nhái làm giả những sản phẩm cửa cổng xếp inox là một chuyện khiến cho rất nhiều nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng phải đau đầu, chính vì thế mà công ty Safedoor của chúng tôi sẽ tiến hành cách giúp các bạn có thể phân biệt các loại cửa cổng xếp inox có chất lượng cao với những sản phẩm cửa cổng xếp kém chất lượng khác: