CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY
cửa cuốn chống cháy

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm

CỬA CỐNG CHỐNG CHÁY
 

Đây là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt của dòng cửa cuốn. Cửa cuốn chống cháy có những tính năng đặc biệt gắn liền với tên gọi của nó như được làm bằng vật liệu thép chống cháy, có khả năng chông cháy lan và ngăn khói trong vòng 60 phút, đóng mở tự động khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Những tính năng của cửa cuốn này đã được bộ Công An cấp giấy chứng nhận và cấp phép lưu hành.


Cửa cuốn chống cháy

Vì có những đặc thù riêng nên cửa cuốn chống cháy phù hợp với những nơi như nhà xưởng, khu công nghiệp, các nhà hàng, kiot trong trung tâm thương mại và trong chợ. Không những vậy nếu yêu thích loại cửa cuốn này bạn cũng có thể sở hữu nó ngay bởi vì cửa cuốn chống cháy ngoài công dụng đặc biệt là chống cháy, thì nó có hình dáng y hệt những loại cửa cuốn bình thường khác, có màu sắc đa dạng để gia chủ lựa chọn theo phong thủy. Không những vậy giá cả của sản phẩm này cũng rất phù hợp với người tiêu dùng Việt nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cả về chất lượng lẫn giá thành.

Cung cấp và lắp ráp cửa cuốn chống cháy
Liên hệ : Mr Thế 0903071237
Tư vấn nhiệt tình - lắp ráp nhanh - bảo hành bảo trì sản phẩm 24/24h nếu quý khách hàng gặp sự cố khi vận hành cửa cuốn.